Bảo hành sửa chữa tivi Sharp tại Hàng Bài

Bảo hành tivi Sharp tại Hàng Bài - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hàng Bài

Vị trí địa lý

Hàng Bài là tên một con phố nằm trong khu phố cổ của Hà Nội. Phố này được xây dựng trên nền đất xưa vốn thuộc thôn Hậu Lâu, tổng Hữu Túc và hai thôn Vũ Thạch Hạ, Hàm Châu, tổng Tả Nghiêm, huyện Thọ Xương cũ.

Năm 1888 khi Pháp đang cai trị thành phố, phố này mang tên "Đại lộ Đồng Khánh". Đầu phố trước đây có chợ Mới là nơi tập trung làm những cỗ bài lá (tam cúc, tổ tôm...) nên về sau được gọi là "Hàng Bài". Sau năm 1945 phố được đổi tên là "Đại lộ Triệu Quang Phục". Đến 1946 phố được gọi là "Đồng Khánh". Và đến 1955 được trả lại tên "Hàng Bài".

Trước đây ở đầu phố có một cái chợ gọi là Chợ Mới hay Chợ Hàng Bài. Tại đây người Pháp đã xây dựng, đặt một hãng buôn tạp hóa lớn là "Liên hợp thương mại Đông Dương" sau này là Tổng công ty Bách hóa tổng hợp và Tràng Tiền Plaza. Trên phố có trường THCS Trưng Vương vốn là trường nữ sinh Đồng Khánh, Bộ tư lệnh cảnh sát và Rạp chiếu phim Tháng Tám.

Một số loại tivi phổ biến trên thị trường

Tivi là phương tiện truyền dẫn thông tin, phục vụ nhu cầu giải trí, quảng cáo và xem tin tức của con người. Nội dung mà tivi chuyển tải được thể hiện qua hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Tivi từ lâu đã trở thành một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình và được ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Hiện nay rất nhiều loại mẫu mã tivi khác nhau đã được ra đời và khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn cho gia đình một chiếc tivi phù hợp. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số loại tivi phổ biến hiện nay.

Nhắc đến tivi thì người ta sẽ nghĩ ngay đến tivi LED truyền thống. Tivi LED đã ra đời từ rất nhiều năm trước đây về được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Tivi LED là lại tivi màn hình phẳng thay vì sử dụng đèn huỳnh quang thì đã sử dụng đèn led, giúp tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ sử dụng và hình ảnh hiện thị đẹp hơn so với những chiếc tivi sử dụng đèn huỳnh quang. Tuy nhiên tivi LED chỉ được tích hợp những tính năng cơ bản như xem phim, tìm kiếm thông tin chứ không được tích hợp nhiều tính năng thông minh như các loại tivi hiện đại ngày nay.

Bên cạnh tivi LED truyền thống thì một loại tivi cũng được sử dụng khá rộng rãi đó chính là internet tivi. Internet tivi là loại tivi có khả năng kết hợp được với mạng internet, mạng wifi giúp con người có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim trên internet. Trên thị trường có hai loại internet tivi đó chính là internet tivi cơ bản và internet tivi có hệ điều hành. Cũng sở hữu chức năng như chiếc internet tivi cơ bản, song internet tivi có hệ điều hành còn cho phép người dùng có thể tải thêm những ứng dụng game ca nhạc,... vô cùng phong phú.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Đồng Xuân

Khá giống với internet tivi là Smart tivi hay còn được biết đến với cái tên là tivi thông minh. Smart tivi là loại tivi có hệ điều hành và giao diện ứng dụng giúp người dùng có thể thực hiện được những chức năng như trên laptop hoặc smartphone. Smart tivi được tích hợp rất nhiều những tính năng thông minh và cao cấp như tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối hình ảnh từ điện thoại lên tivi,... Chính vì vậy Smart tivi đang ngày càng được lựa chọn sử dụng. Căn cứ vào những tính năng của tivi cũng như khả năng đáp ứng và điều kiện của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tivi phù hợp với gia đình.

Bảo hành tivi Sharp tại Hàng Bài - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hàng Bài
Bảo hành tivi Sharp tại Hàng Bài - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hàng Bài

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Hàng Bạc

Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hàng Bài

Trong quá trình sử dụng tivi thì việc Bảo hành tivi Sharp cũng cần được coi trọng. Khi chiếc tivi của gia đình gặp phải vấn đề thì bạn cần Bảo hành tivi Sharp kịp thời để giúp nó có thể tiếp tục hoạt động được lâu dài và hiệu quả.

Luôn hoạt động cùng tiêu chí khách hàng là thượng đế, lợi ích của khách hàng chính là ưu tiên trước nhất, Công ty chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể. Hiện nay công ty chúng tôi có phục vụ dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tại nhà giúp khách không mất công di chuyển xa hay vận chuyển cồng kềnh mà vẫn có thể giúp tivi khắc phục được những lỗi mà nó mắc phải. Khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để giúp quý khách sửa chữa tốt chiếc tivi của mình.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Cửa Nam

Nếu quý khách đang sinh sống tại Hàng Bài, Hoàn Kiếm và có nhu cầu Bảo hành tivi Sharp thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để Bảo hành tivi Sharp một cách kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với tâm huyết và sự nhiệt tình. Xin cảm ơn!

 

0934 588 990

phone
zalo