Bảo hành sửa chữa tivi Sharp tại Hoàng Liệt

Bảo hành tivi Sharp tại Hoàng Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hoàng Liệt

Vị trí địa lý

Hoàng Liệt là một phường thuộc quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Hoàng Liệt có 485,05 ha diện tích tự nhiên và trên 50.000 người. Phường tiếp giáp Khu hành chính quận Hoàng Mai. Trên địa bàn phường có Nhà máy nước Pháp Vân, Bến xe Nước ngầm.
Sông Tô Lịch chảy đến Hoàng Liệt thì nhận thêm nước của sông Sét đổ vào, rồi chảy qua cống điều tiết Thanh Liệt, sang huyện Thanh Trì. Phần lớn hồ Linh Đàm nằm ở phường Hoàng Liệt.

Lịch sử ra đời của tivi

Bạn có biết “Điều gì làm nên sự khác biệt giữa loài người với muôn loài trong thế giới chúng ta?” Đó là nhờ sự tiến bộ vượt bậc của con người. Và có lẽ một trong những phát minh vĩ đại mà ta không thể không kể đến chính là sự ra đời của tivi, đánh dấu bước phát triển mới trong ngành kĩ thuật điện tử.

Ngày nay, tivi đã trở nên vô cùng phổ biến,ta dễ dàng bắt gặp những chiếc tivi  trong mỗi gia đình, trong các quán cafe,trong trường học, bệnh viện,...Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết lịch sử ra đời của tivi.

Có thể nói để có được chiếc tivi sở hữu nhiều tính năng thông minh, hiện đại như ngày hôm nay đó là cả công trình nghiên cứu lớn của các nhà khoa học ở các thời kì khác nhau từ những năm 1920 cho đến hiện tại.

Mở đầu công trình này là phát minh của Charles Jenkins năm 1923, ông đã tạo ra chiếc máy tivi gọi là “Đài truyền hình thanh” cho phép máy thu radio truyền đi những hình ảnh động.

Năm 1927, ống tia điện tử phân tích hình được sáng chế bởi nhà khoa học Philo Farnsworth, góp phần đưa đến thành công đầu tiên của hệ thống tivi điện hoàn chỉnh.

Ngay năm sau đó, John Logie Baird đã trở thành người đầu tiên truyền hình màu thành công.
Và có lẽ không thể không kể đến nhà khoa học Vladimir Zworykin – người đã phát minh ra một ống tia âm cực gọi là ống hình ảnh, cần thiết cho việc truyền hình trực tiếp vào năm 1929.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Định Công

Thế nhưng phải gần 10 năm sau đó, mãi đến năm 1938 chiếc tivi thương mai đầu tiên của Mỹ mới được đưa ra thị trường và đón nhận những phản ứng đầu tiên từ phía người sử dụng.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, niềm đam mê đã trở thành động lực thúc đẩy các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu, không ngừng hoàn thiện, cải tiến, đổi mới tạo ra những chiếc tivi thông minh, hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu âm thanh, hình ảnh đơn giản mà còn cho phép người dùng truy cập web, các ứng dụng phim ảnh 3D, 4D,...mang lại những tính năng thông minh, hấp dẫn đến bên người sử dụng.

Bảo hành tivi Sharp tại Hoàng Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hoàng Liệt
Bảo hành tivi Sharp tại Hoàng Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hoàng Liệt

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Hoàng Liệt?

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Đại Kim

Sự hoàn thiện không ngừng có lẽ chính là lí do khiến tivi đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng, trở thành “người bạn thân thiết” trong mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng giống như chúng ta, người bạn này cũng có lúc hoạt động, có lúc mệt mỏi, hỏng hóc cần được nghỉ ngơi. Bởi vậy đừng quên quan tâm, chăm sóc cho chiếc tivi nhà mình và điều quan trọng là khi bạn “bệnh” đừng bỏ rơi bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – dịch vụ Bảo hành tivi

Sharp tại nhà phường Hoàng Liệt uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

-    Chúng tôi luôn coi trọng trong vấn đề chất lượng, sử dụng trang thiết bị tiên tiến, công nghệ đổi mới hiện đại.
-    Tivi nhà bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm.
-    Bạn sẽ cảm thấy an tâm với chất lượng dịch vụ kèm theo những chương trình hậu mãi của chúng tôi.
-    Chúng tôi luôn cam kết mang lại hiệu quả dịch vụ với mức chi phí hợp lí, đảm bảo.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng tạo nên giá trị”, dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tại nhà phường Hoàng Liệt luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ với mong muốn mang đến những giá trị thật sự và nhận lại niềm tin từ phía khách hàng, cam kết mọi vấn đề của chiếc tivi nhà bạn sẽ được xử lí nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải đi xa.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Văn Chương

Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tại nhà uy tín, chất lượng của chúng tôi bạn nhé


 

 

0934 588 990

phone
zalo