Bảo hành sửa chữa tivi Sharp tại Nghĩa Đô

Bảo hành tivi Sharp tại Nghĩa Đô - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Nghĩa Đô

Vị trí địa lý

Nghĩa Đô là một phường thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội,Việt Nam, nằm ở phía đông bắc của quận Cầu Giấy, phía bắc giáp phường Xuân La của quận Tây Hồ, phía nam giáp 2 phường Nghĩa Đô và Dịch Vọng, phía đông giáp 2 phường Bưởi của quận Tây Hồ và phường Vĩnh Phúc của quận Ba Đình, phía tây giáp phường Nghĩa Tân và phường Cổ Nhuế 1 của quận Bắc Từ Liêm.
Đây là nơi tập trung khá đông dân cư với cuộc sống vô cùng nhộn nhịp, sôi nổi.

Sự ra đời của tivi

Ngày nay, tivi đã trở thành một vật dụng thiết yếu đối với mỗi gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Song, rất nhiều người cho rằng, tivi mới chỉ xuất hiện trong khoảng vài chục năm trở lại đây mà không biết rằng tivi đã có một quá trình phát triển lên đến cả trăm năm. Quá trình phát triển của tivi là một quá trình lâu dài có sự đóng góp của các nhà nghiên cứu nhiều thế hệ. Chiếc tivi đầu tiên trên thế giới được phát minh bởi nhà vật lý, kỹ sư điện, nhà nghiên cứu tiên phong về vô tuyến điện và truyền hình người Scotland John Logie Baird. Chiếc tivi đầu tiên tuy chỉ đơn giản là một công cụ truyền phát hình ảnh với gam màu trắng-đen nhưng đã để lại dấu ấn và tạo nên một bước đột phá lớn lúc bấy giờ. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo cùng sự phát triển của khoa học, kyc thuật, chiếc tivi ngày nay đã trở nên vô cùng hiện đại và thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức của con người.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Nghĩa Tân

Đối với nhiều người mà nói, tivi không chỉ là một vật dụng đem đến cho họ những bộ phim, những chương trình truyền hình mà còn là một người bạn vô cùng thân thiết và quan trọng. Những lúc chúng ta mệt mỏi, chán nản về công việc và cuộc sống, xem tivi chính là một biện pháp rất hữu hiệu để thư giãn bản thân và giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Bảo hành tivi Sharp tại Nghĩa Đô - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Nghĩa Đô
Bảo hành tivi Sharp tại Nghĩa Đô - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Nghĩa Đô

Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Nghĩa Đô

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Mai Dịch

Tivi giữ một vai trò không nhỏ trong cuộc sống, chính vì vậy mà chúng ta cần đảm bảo sao cho tivi luôn hoạt động tốt và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng tivi không thể tránh khỏi việc phát sinh một số lỗi hỏng hóc, khi đó chúng ta cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để giúp tivi khắc phục kịp thời những lỗi hỏng hóc đó.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hành tivi Sharp cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Hiện nay tại phường Nghĩa Đô, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tận nhà vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn. Sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút xem xét và tìm cách khắc phục hiệu quả lỗi mà chiếc tivi của bạn gặp phải.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Dịch Vọng Hậu

Nếu bạn đang sinh sống ở phường Nghĩa Đô và có nhu cầu Bảo hành tivi Sharp, hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể. Xin cảm ơn!

 

0934 588 990

phone
zalo