Bảo hành sửa chữa tivi Sharp tại Trung Liệt

Bảo hành tivi Sharp tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Trung Liệt

Vị trí địa lý

Trung Liệt là một phường thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường Trung Liệt có diện tích 0,76 km², dân số năm 1999 là 21668 người, mật độ dân số đạt 28511 người/km².

Bảo hành tivi Sharp tại phường Trung Liệt

Nhắc đến tivi không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Công dụng của tivi thì ai cũng biết, nó giúp chúng ta giải trí thư giãn sau những ngày học tập hay làm việc mệt mỏi. Việc sử dụng tivi liên tục hàng ngay hàng gời cũng không quá khó để lí giải. Sử dụng tivi liên tục như vậy chắc chắc là điều không tốt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi. Nhưng ngoài ra có những việc hằng ngày tưởng chừng nó không có hại đến tivi nhưng bạn lại vô tình không biết dến. Cách tắt bật tivi đúng cách liệu bạn đã biết đến chưa. Như vậy chúng tôi sẽ giúp bạn có được một vài thông tin để thực hiện việc tắt bật tivi cho đúng nhé:

1. Không tắt tivi bằng cách rút phích cắm
Tắt tivi bằng cách rút dây điện là cách nhiều người thường xuyên sử dụng mà không hề biết rằng với những lỗi tưởng chừng nhẹ này sẽ làm giảm tuổi thọ của tivi. Tắt tivi bằng cách rút dây điện giống như tắt mở công tắc nhiều lần khiến cho dây tóc bóng đèn hình bị va đập, tổn hại bóng bán dẫn và cuộn dây. Bên cạnh đó, việc rút phích cắm còn có thể dẫn đến hiện tượng tóe lửa, gây mất an toàn cho người dùng.
Vì vậy, người dùng hết sức lưu ý tránh tình trạng tắt tivi bằng cách rút phích cắm, dây điện làm nguồn điện vào tivi bị mất ổn định.
Đôi khi bạn thường gặp rắc rối như không thấy chiếc remote đâu để tắt tivi nên bạn đành rút phích cắm ra, việc làm này làm chiếc tivi của gia đình bạn nhanh hỏng hơn nên nhiều gia đình cài tính năng tắt tivi bằng điện thoại rất tiện lợi và nhanh chóng. Cách tắt tivi bằng điện thoại giúp bạn biến hóa chiếc điện thoại thành chiếc điều khiển tivi tiện dụng để bạn có thể tắt tivi chỉ bằng các thao tác đơn giản.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Thịnh Quang
 
2.Cách tắt tivi đúng cách, tắt hẳn tivi
Nếu chỉ dùng điều khiển từ xa để tắt tivi thì bạn mới chỉ đưa thiết bị về trạng thái Stand By. Có nghĩa là tivi vẫn hoạt động ngầm mà chưa tắt hẳn. Điều này sẽ khiến tivi hao tốn điện năng và giảm tuổi thọ. Vì vậy, bạn cần sử dụng đồng thời cả điều khiền và nút nguồn trên tivi để đảm bảo tivi đã được tắt hẳn.

Bảo hành tivi Sharp tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Trung Liệt
Bảo hành tivi Sharp tại Trung Liệt - Địa chỉ Bảo hành tivi Sharp tại nhà ở Phường Trung Liệt

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Quốc Tử Giám

3. Tránh tắt mở tivi liên tục
Tắt mở tivi liên tục chưa phải là cách tắt tivi đúng cách. Nhiều người nghĩ rằng cách này sẽ giúp tiết kiệm điện và thường xuyên tắt mở trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng không phải vậy, thậm chí việc làm này còn làm hao tốn điện năng và gây hư hỏng cho tivi. Mỗi lần tắt tivi là mỗi lần dây tóc bóng đèn tivi được đun nóng bất ngờ, tăng độ lão hóa của cực âm, ảnh hưởng đến năng lực phản xạ điện, điều đó làm giảm tuổi thọ của tivi.

Trên đây là cắt tắt mở tivi đúng cách bạn có thể thm khảo để góp phần kéo dài tuổi thọ của tivi.

Trong trường hợp tivi nhà bạn đang mắc phải nhưng hư hỏng tư bên tring, đừng tự sủa chữa mà hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa bảo dưỡng tivi để dược khắc phục tình trạng của tivi. Dịch vụ Bảo hành tivi Sharp tại nhà – Bảo hành tivi Sharp tại phường Trung Liệt uy tín giá rẻ

- Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa với khách hàng
- Chi phí giá cả phải chăng
- Cam kết bảo hành sau sửa chữa dảm bảo cho khách hàng hoàn toàn được yên tâm

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Sharp tại Phương Mai

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.
Mọi thác mắc xin liên hệ với chúng tối để được tu vấn giải đáp.

 

0934 588 990

phone
zalo